• 0 Votes - 0 Average
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1
Chế độ chủ đề

Tin tức Kiến thức và tin tức sức khỏe cùng ứng dụng AloDoctor - Gọi bác sĩ miễn phí
PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
7 Cách chăm sóc sức khỏe tốt khi trời nắng nóng

Không phải ăn kem hay đi bơi nhiều là sẽ tốt cho sức khỏe đâu bạn nhé, những việc như vậy chỉ giúp cơ thể giải nhiệt tạm thời trong thời tiết nắng nóng. Để có giải pháp lâu dài và hiệu quả đừng lướt qua mà hãy dành ra 5 phút để đọc bài viết này.

Dưới đây là 7 cách chăm sóc sức khỏe tốt cho mọi người trong ngày nắng nóng, giúp cơ thể giải nhiệt và trao đổi chất tốt hơn, thực hiện liên tục và bạn sẽ cảm nhận hiệu quả lâu dài từ việc tập thành các thói quen này khi trời nắng nóng.
 
Uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây, nghỉ ngơi chỗ râm mát, cường độ vận động hợp lý và còn điều gì nữa.
 
Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc về bệnh lý có thể cài đặt ứng dụng AloDoctor - Gọi bác sĩ miễn phí để được tư vấn sức khỏe, lưu trữ hồ sơ sức khỏe, hỏi đáp sức khỏe online...

Có thể liên quan đến chủ đề...
Cùng thưởng thức không gian ấm áp từ máy sưởi dầu Tiross chính hãng
Dừng lại một chút để thấy mình làm được những gì?
Hàng cổ cực hiếm_Sách dạy thôi miên
Mẹo xây dựng mạng lưới quan hệ hiệu quả
Lá cây ;)) Hãy cũng chiêm ngưỡng :)
Giọt nước mắt sau cùng - :-x Xem bài viết này hay lắm nè , coi thử đi ~~> : http://
100 cách sử dụng nước mưa

PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
HỎI ĐÁP SỨC KHỎE VẾT BỚT ĐỎ CỦA TRẺ SƠ SINH

Sinh được một đứa trẻ khỏe mạnh là điều hạnh phúc không thể tả vì vậy chỉ cần một chút khác thường trên cơ thể của trẻ là bố mẹ sẽ cuống cuồng lên ngay. Vì vậy mà hỏi đáp sức khỏe trên ứng dụng AloDoctor nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh các vết bớt trên cơ thể trẻ sơ sinh hay còn gọi là các vết bớp theo tiếng địa phương của nhiều vùng.
 

 
Có hai dạng bớt ở trẻ thường gặp nhất là bớt màu xanh xám hay màu tím nhạt, và một dạng bớt đỏ. Bớt xanh là dạng bớt lành tính nhất, sẽ biến mất nhanh chóng sau khi trẻ lớn lên.
80% bớt đỏ sẽ biến mất khi trẻ lớn lên mà không cần can thiệp. Tuy nhiên vẫn phải theo dõi sức khỏe của trẻ để chắc chắn rằng những vết bớt này không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
Nếu bạn cần tư vấn sức khỏe hay hỏi đáp sức khỏe với bác sĩ chuyên khoa, AloDoctor - Gọi bác sĩ miễn phí luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
Dạo gần đây có nhiều ứng dụng để hổ trợ cho việc bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân. Tuy nhiên #AloDoctor nổi bật hơn hết nhờ tính năng "Gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến", sử dụng đơn giản như cách dùng Zalo, Viber, Messenger để liên hệ với người thân.
 

 
Các câu hỏi được bác sĩ trả lời kĩ lưỡng còn được tư vấn sức khỏe, thông tin hữu ích, xác thực, mấy chuyện nhạy cảm hay vấn đề sinh lý khó nói cũng được hỏi và giải đáp dễ dàng hơn.
Chức năng gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến được nhiều người quan tâm hơn hẳn vì vậy mà AloDoctor dành hẳn 1 mục để nói về tính năng này.
Nếu có vấn đề sức khỏe hay thắc mắc nào cần bác sĩ giải đáp bạn chỉ cần đặt câu hỏi và bác sĩ sẽ cho bạn tư vấn sức khỏe đáng tin cậy và chuẩn xác nhất.
Điều đặc biệt của ứng dụng này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
Bệnh thủy đậu hay bệnh cháy rạ luôn là nổi ám ảnh của chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai vì có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi.
Bổ sung kiến thức sức khỏe để phòng và chống bệnh thủy đậu hiệu quả để không hối tiếc về sau.
 

 
Bệnh nếu không để lại di chứng thì cũng gây thiếu thẩm mỹ, sẹo, thâm... nặng hơn có thể dẫn đến bại liệt, tổn thương các tế bào cơ thể nếu viêm nhiễm.
Mỗi người chỉ mắc bệnh thủy đậu một lần trong đời, đối tượng dễ mắc bệnh là trẻ nhỏ, tuy nhiên thực tế đối tượng nhiễm bệnh hiện nay nằm ở độ tuổi 20, do trẻ em gần đây được sinh ra đã được tiêm chủng đầy đủ.
Tiêm ngừa có 80-90% không mắc bệnh, phần trăm còn lại nếu mắc bệnh cũng sẽ nhẹ hơn và không có di chứng về sau.
Nếu bạn gặp vấn đề sức khỏe hãy liên hệ ngay ứng dụng AloDoctor - Gọi bác sĩ miễn phí để nhận tư vấn sức khỏe từ bác sĩ chuyên khoa.

PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
Sau khi tiêm ngừa bố mẹ thường được yêu cầu nán lại 30 phút. Lý do của hành động này là theo dõi sức khỏe của trẻ sau khi tiêm ngừa.
Tuy nhiên việc theo dõi không dừng lại ở đây, trẻ cần được theo dõi ít nhất trong vòng 24 giờ tiếp theo để xem có dấu hiệu bất thường nào xảy ra sau khi tiêm hay không. Bố mẹ cần theo dõi chính xác tình trạng của trẻ để chữa trị kịp thời.
 

 
Cho trẻ tiêm ngừa đúng thời điểm và đúng liều lượng theo chương trình tiêm chủng mở rộng là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe sau này. Trong quá trình tiêm ngừa nếu gặp vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến việc tiêm ngừa cần tư vấn sức khỏe từ bác sĩ chuyên khoa, bố mẹ có thể sử hỏi đáp sức khỏe với bác sĩ nhờ ứng dụng Alodoctor. để có được những lời khuyên chuẩn xác nhất. Hiện AloDoctor đã có trên cửa hàng ứng dụng Android và cả IOS

PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
40% trẻ không có ý định làm quen với bạn mới, 90% trẻ khó khăn khi giao tiếp với giáo viên… và những biểu hiện của chứng sợ học đường.
Bạn là bố mẹ, có bao giờ bạn nghĩ mình cần làm gì để trẻ tự tin đến trường và hòa nhập tốt vào xã hội. AloDoctor xin chia sẻ với bạn những khung bậc cảm xúc của một đứa trẻ, không ai hết bạn là người hiểu bé nhất, từ đây hãy có những hành động thiết thực giúp trẻ hòa nhập cùng bạn bè!
 

 
Tư vấn sức khỏe tâm lý trẻ tiểu học cùng ứng dụng chăm sóc sức khỏe AloDoctor:
Tâm lý thích ứng.
Tâm lý sợ học.
Tâm lý trái ngược.
Tâm lý ngại giao tiếp.
Cài đặt ứng dụng bác sĩ AloDoctor ngay, cập nhật kiến thức sức khỏe mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn.

PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
Kiến thức sức khỏe viêm não Nhật Bản trong đợt bùng phát

Cả nước đang lên báo động về tình trạng bệnh viêm não Nhật Bản đang bùng phát đặc biệt là ở khu vực phía Nam, cả nước ghi nhận hơn 5 trường hợp tử vong do bệnh từ đầu năm đến nay, đặc biệt khoảng thời gian cuối tháng 6 đầu tháng 7 này.
Đối tượng dễ mắc bệnh nhất là trẻ dưới 15 tuổi, cao nhất là trẻ 2 - 6 tuổi (75% số ca bệnh).
 
Bệnh chỉ có 1 con đường lây truyền duy nhất là từ muỗi đốt sang người. Tỉ lệ tử vong của bệnh cao. Cập nhật kiến thức sức khỏe mỗi ngày là cách bố mẹ ứng phó kịp thời với bệnh và bảo vệ sức khỏe gia đình mình.
 

 
Nếu người bệnh là người lớn có thể điều trị dễ dàng hơn, nhưng đối với trẻ nhỏ cơ thể còn yếu ớt việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con. Để làm được điều đó hơn ai hết là bố mẹ cần bổ sung kiến thức sức khỏe ngay hôm nay để phân biệt triệu chứng và biểu hiện của các loại bệnh khác nhau, giúp bảo vệ sức khỏe con yêu và sức khỏe gia đình bạn.
Hỏi đáp sức khỏe online hoàn toàn miễn phí với ứng dụng chăm sóc sức khỏe AloDoctor để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp các thắc mắc về bệnh lý cho cả gia đình.

PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
Đàn ông có bị ung thư vú không?

Tỉ lệ đàn ông mắc bệnh ung thư vú là 1%, triệu chứng, dấu hiệu, tác hại của bệnh là tương tự nữ giới. 1% không phải là số ít, nó tượng trưng cho gần 2.000 nam giới mắc bệnh mỗi năm tại Hoa Kỳ và có số này đang ngày càng nâng lên mỗi ngày trên toàn thế giới.

  

Vấn đề đáng nói đến ở đây là nhiều người vẫn còn phân vân với câu hỏi "Đàn ông có bị ung thư vú không?" và câu trả lời chắc chắn là có, nhưng do thiếu kiến thức không ít người luôn cho rằng câu trả lời là không. Bạn luôn nghe tuyên truyền về ung thư vứ nguy hại thế nào với phụ nữ thì hãy cảnh tỉnh ngay vì nó cũng nguy hại tương tự trên cơ thể nam giới.

 
Cài đặt ứng dụng chăm sóc sức khỏe AloDoctor để cập nhật kiến thức mỗi ngày., bổ sung kiến thức sức khỏe và đặt câu hỏi cho bác sĩ ngay nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc vấn đề nào đó.

PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
Như thế nào là vàng da bệnh lý ở trẻ sơ sinh

Vàng da bệnh lý thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh sau 24 giờ sau sinh, để quan sát chính xác tình trạng bệnh của trẻ cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa. Nếu tình trạng bệnh nhẹ gia đình có thể theo dõi và tự điều trị tại nhà bằng cách cho trẻ tắm nắng sáng. Trong trường hợp bệnh nặng cần được điều trị tại bệnh viện, cho trẻ nằm dưới đèn y khoa.
 

 
Để nhận biết như thế nào là vàng da bệnh lý bố mẹ cần theo dõi và nhận ra các dấu hiệu của trẻ như lờ đờ, co giật, bỏ bú, các vùng da bị vàng xuất hiện, tình trạng vàng da không tự khỏi sau 1 tuần....
Cài đặt ứng dụng chăm sóc sức khỏe AloDoctor để cập nhật kiến thức sức khỏe và hỏi đáp với bác sĩ về các vấn đề sức khỏe của bé, của chính bạn, người thân hay mọi người mà bạn quen biết. Ứng dụng AloDoctor với hơn 5.000 người dùng cùng các bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại các bệnh viện trên cả nước là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÀI ĐẶT NGAY VÀ ĐỪNG QUÊN CHIA SẺ BẠN NHÉ!

PhuongTran Offline
Nhân viên giao nhận
*
Registered

Bài viết: 60
Chủ đề: 5
Tham gia: Jul 2016
Danh tiếng: 0
Sức khỏe sinh sản mẹ bầu khi bị đau bụng trên

Thời kỳ mang thai là giai đoạn nhạy cảm nhất của phụ nữ với nhiều khác lạ trên cơ thể. Không chỉ vẻ ngoài với chiếc bụng to hơn mỗi ngày mà còn những chuyển động nhỏ trên trong "chiếc bụng" ấy nữa, những mẹ mang thai lần đầu kiến thức sức khỏe sinh sản còn ít thì càng lạ lẫm hơn.
 

 
Thai nhi khỏe mạnh là thai nhi hoạt động đều đặn và gần như lặp lại mỗi ngày, tuy nhiên nếu mẹ cảm thấy hoạt động thai nhi bất thường, đau bụng trên thì đây là ngôn ngữ của thai nhi/ cơ thể, mẹ bầu càng không được lơ là dù chỉ một chút.
Chia nhỏ các bữa ăn, ăn nhiều thực phẩm giàu xơ, uống nhiều nước, giữ ấm cơ thể, thư giãn nhiều hơn,... sẽ giúp tình trạng đau bụng trên được cải thiện đáng kể.
 
Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại ứng dụng AloDoctor hoặc đặt câu hỏi cho bác sĩ sản khoa về vấn đề bạn đang gặp phải để nhận được lời khuyên từ chuyên gia.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: / Tác giả Trả lời: / Xem: Bài mới nhất
Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Color Skins

Change Color:

Background Patterns:

Background Images:

Background Header:

Setting Panel

Main Options: