• 0 Votes - 0 Average
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1
Chế độ chủ đề

Điềm báo của giấc mơ thấy mình mua sắm là gì?
xoso123 Offline
Nhân viên tập sự
Registered

Bài viết: 2
Chủ đề: 2
Tham gia: Aug 2019
Danh tiếng: 0
Mua sắm là nhu cầu cơ bản của con người nhất là với phụ nữ. Chính vì thế mà việc nằm mơ thấy mình hay ai đó đi mua sắm là chuyện rất đương nhiên. Đôi khi vì nó quá bình thường nên nhiều người dễ dàng bỏ qua mà không để ý đến những điều ẩn chứa phía sau giấc mơ này. Hãy cùng khám phá xem đó là những điềm báo gì nhé!

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi mua sắm trong siêu thị thì đây là một giấc mơ may mắn báo hiệu những điều thuận lợi đang sắp tới trong chuyện làm ăn, kinh doanh của bạn. Bạn có thể nhận được một vài điều bất ngờ.

Xem thêm: Cách bắt bạch thủ lô miền Bắc


Nếu bạn mơ thấy mình đang đứng trước quầy thu ngân để thanh toán hay đứng ngay cửa ra vào của một cửa hàng nào đó thì đây là dấu hiệu không mấy tốt lành. Giấc mơ này cho thấy bạn là người không có nhiều của cải, tiền bạc nhưng lại luôn tỏ ra là một người nhiều tiền.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi mua sắm trong một khu chợ đêm hay một ngôi chợ nhỏ bán thực phẩm thì có nghĩa là những dự định, công việc trong tương lai của bạn sẽ khó thành hiện thực.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang chọn lựa địa điểm đi mua sắm thì giấc mơ này cho thấy bạn là người có tính cẩn thận. Bạn rất kỹ càng trong mọi tính huống giúp cho cuộc sống cua rbanj luôn có nhiều lựa chọn.
Nếu bạn mơ thấy mình đi mua sắm rất nhiều đồ và tiền trong túi bạn ra đi rất nhanh thì giấc mơ này đang cố cảnh báo bạn cần học lại cách chi tiêu sao cho hợp lý hơn. Mức chi tiêu phải phù hợp với thu nhập để tránh cho những khó khăn tài chính sau này.
Nếu bạn thấy mình đang cùng người thân, bố hay mẹ đi mua sắm thì giấc mơ này báo hiệu bạn đang khá thụ động trong cuộc sống. Bạn cần thay đổi, chủ động hơn nhất là về mặt tài chính để không dựa dẫm và trở thành gánh nặng cho những người xung quanh.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi mua sắm với người yêu thì giấc mơ này là điềm báo tốt lành. Bạn chuẩn bị được đón nhận những bất ngờ lớn từ phía đối phương.
Nếu là nam giới và mơ thấy mình đang đi mua sắm cùng người yêu thì đây là giấc mơ cho thấy tình cảm của hai bạn đang rất tốt đẹp,  mối quan hệ này có thể sẽ tiến xa hơn trong tương lai.


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách

Color Skins

Change Color:

Background Patterns:

Background Images:

Background Header:

Setting Panel

Main Options: