by giahangsi at 08-03-2018, 12:52 PM
   
Khóa này thật sự đúng nghĩa với tên gọi của nó " yoga nâng cao 300 giờ", bởi:

- Chúng ta sẽ được tiếp cận các chi tiết thú vị mang tính trị triệu từ 100 giờ đầu do thầy Jonas hướng dẫn.
- Kiến thức được gọi là cái góc của yoga đó là tầm nhìn yoga (lịch sử, triết lý yoga), các phương pháp thiền hiện đại của Tantra tại 100 giờ thứ hai do thầy Carlos hướng dẫn.

- Và cuối cùng tinh hoa được gọi là chị em của Yoga - Ayurveda 100 giờ cuối được hướng dẫn từ thầy Palaram.
Đăng ký sớm giữ chỗ để nhận được học phí ưu đãi nhé!

Shriyoga Tân Bình
Địa chỉ: 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình , TPHCM
Tel: 028 3848 5347 – 0913764776
Email: shriyogavietnam@gmail.com


Shriyoga Quận 3
Địa chỉ: 152 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
Tel: 028 3820 2080 – 0913764776
Email: shriyogavietnam@gmail.com


Website : www.shriyoga.vn
by lamduong1 at 07-11-2017, 12:58 PM
Bill Gates, Warren Buffett, Richard Branson, các CEO triệu phú trẻ tuổi như Michelle Phan, David Karp, Evan Spiegel,... là những cái tên không còn xa lạ trong làng doanh nhân nổi tiếng thế giới nữa. Nhưng để có trong tay khối tài sản khổng lồ và trở thành niềm mơ ước của mọi người giới kinh doanh, họ cũng phải bước đi trên con đường khởi nghiệp đầy khó khăn.

Hãy tham khảo 7 bài học kinh nghiệm dưới đây về những sơ sẩy đầu đời của nhữngdoanh nhânđi trước.

1. Lắng nghe
Simon Olson – nhà đầu tư mạo hiểm kiêm lãnh đạo doanh nghiệp mới Google Brazil đã nói: “Do hoàn cảnh bắt buộc, các doanh nhân phải là người có ý chí và bản lĩnh nhưng cũng cần biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp”.

Không ai sinh ra mà trở nên hoàn hảo và hiểu biết mọi thứ về kinh doanh. Do đó, ngoài việc tự tin và quyết đoán trong công việc, một nhà lãnh đạo thông minh cũng cần biết lắng nghe để tìm ra con đường tốt nhất. Nhân viên làm việc theo giờ chỉ dành 30% thời gian để lắng nghe, trưởng phòng dành 60% còn giám đốc điều hành cần 75% hoặc hơn thế. Lẽ thiết yếu, để thành công hơn bạn cần lắng nghe nhiều hơn.
2. Biết chọn lọc
Nhiều ý kiến đều cho rằng bạn sẽ sớm nhận ra khởi nghiệp là không phải lời khuyên nào cũng đúng. Những bài học làm giàu từ các tỉ phú trên thế giới thường rất thú vị và thôi thúc khiến người ta muốn làm giàu. Nhưng một sự thật bạn cần biết rằng, giữa hàng triệu người trên thế giới mới xuất hiện một doanh nhân như vậy.

Axel Schultze – người sáng lập công ty hỗ trợ khởi nghiệp Society3 đã nói một cách ngắn gọn: “Đừng quá tin tưởng vào bất cứ lời khuyên nào, kể cả lời khuyên của tôi”. Hay người cùng quan điểm Babak Navi phát biểu: “Có khi bản thân người đưa ra lời khuyên còn chẳng biết họ làm gì ấy chứ. Trông bề ngoài thì có vẻ ổn thỏa nhưng bên trong lại rối như tơ vò. Thế nên khi đọc những ý kiến chia sẻ trên Quora cũng phải cẩn thận”. Bạn nên biết mình đang có nhưng gì và cần những gì cho quá trình khởi nghiệp, từ đó lựa chọn con đường đi tốt nhất dựa trên bài học của các doanh nhân thành công.

3. Tiền là tiên là phật
Khi bắt tay vào khởi nghiệp, ý tưởng, niềm tin hay niềm đam mê là những yếu tố rất quan trọng nhưng mọi thứ chỉ thực sự có ý nghĩa khi bạn có tiền.

Các doanh nghiệp mới là minh chứng điển hình nhất cho câu “năng nhặt chặt bị”. Đừng nghĩ rằng công ty của bạn sẽ nhanh chóng trở thành doanh nghiệp tiền tỷ trong tương lai nên vội tiêu xài hoang phí. Với doanh nghiệp mới, điều quan trọng nhất chính là tồn tại được. Thực tế cho thấy rằng mỗi ngày có hàng trăm công ty non trẻ bị phá sản khi ra mắt thị trường chưa được bao lâu. Và hết tiền chính là lý do khiên các doanh nghiệp nhanh chết nhất.

Chuyên gia công nghệ Twain Lia ví von: “Tiền là vua, kiểm soát được ban quản trị là hậu, cổ phần là xe. Bạn không thể mất một trong ba quân này ngay từ đầu ván cờ”.

4. Kỳ vọng quá nhiều
Một chủ đề khác luôn được bàn luận sôi nổi là việc “đếm cua trong lỗ” của doanh nghiệp về thời điểm doanh nghiệp sẽ ăn nên làm ra hay quy mô thị trường có thể đạt được.

Ước mơ và ham muốn làm giàu thì bất cứ một doanh nhân nào cũng có, tuy nhiên đừng vội ảo tưởng về tương lai khi bạn chưa biết ngày mai sẽ như thế nào. Aaron Franklin – người đồng sáng lập LazyMeter viết: “Nhiều thứ diễn ra châm hơn ta kỳ vọng. Hãy xác định các ước tính của bạn phải xê dịch tới 2 – 3 lần”. Hay doanh nhân John Greathouse thậm chí trích dẫn nguyên tắc “nhân bốn” của Mouse Driver: “Cái gì cũng sẽ kéo dài gấp 4 lần thời gian mà bạn dự kiến, tốn gấp 4 lần số tiền bạn dự trù. Còn kết quả kiểu gì cũng chỉ bằng ¼ những gì bạn mong đợi”.

5. Hãy quan tâm hơn đến bản thân
Bạn luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao vời vợi và giữ thái độ không khoan nhượng với vấn đề cải thiện sản phẩm? Đó là điều tất nhiên. Nhưng những doanh nhân kỳ cựu cũng khuyến cáo bạn rằng phải cân bằng nỗ lực đó với một chút nương nhẹ cho bản thân.

Bắt tay vào khởi nghiệp đã là cả một sự cố gắng vô cùng lớn, bạn không thể nào đi tới cuối con đường nếu không biết yêu bản thân và giữ một tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ. Jason M. Lemkin – người sáng lập công ty phần mềm chữ ký EchoSign chia sẻ: “Bài học quan trọng nhất mà tôi nhận ra (dù hơi muộn) là nếu bạn làm được bất cứ điều gì, kể cả ở giai đoạn non nớt nhất, bạn cũng phải tự thưởng cho mình về điều đó và tranh thủ phát huy nó”.

6. Đây không phải là bộ phim trinh thám
Bạn không cần phải làm gì cũng giấu diếm hay che đậy vì các đối thủ của bạn không có nhiều thời gian và tai mắt đến mức rình mò từng động thái của công ty bạn.

Olson nói: “người ta (bao gồm cả các nhà đầu tư) chẳng rỗi hơi mà theo dõi, đánh cắp ý tưởng của bạn làm gì. Thế nên đừng cố gaắng bảo mật, bưng bít thông tin một cách thái quá”.

7. Làm việc tại nhà không đem lại hiệu quả
Giải quyết và làm việc tại nhà nghe có vẻ ổn khi bạn không mất thời gian đi lại và không tốn tiền thuê địa điểm. Nhưng trên thực tế, đa số các doanh nhân cho rằng hiệu quả của làm việc tại nhà không cao như ta tưởng .

Franklin khuyên rằng: “Nó chỉ là phương án cuối cùng khi bạn không còn lựa chọn nào khác. Còn không, hãy ra quán cà phê hoặc khu văn phòng nào đó nghiêm túc để làm việc”.
by lamduong1 at 31-10-2017, 12:21 PM

1.  Khái niệm về bán hàng:
“Mọi người sống ở đời đều phải bán một thứ gì đó”, câu nói của nột nhà văn Mỹ thoạt nghe có vẻ hơi quá đáng, nhưng cũng có phần đúng, nó phản ánh một loạt tư duy trong nền kinh tế thị trường khi sự mua bán chi phối hầu hết các quan hệ trao đổi. Người làm công ăn lương bán sức lao động để cuối tháng lãnh lương. Bác sĩ khám bện kê toa là bán dịch vụ cho bệnh nhân. Ca sĩ đem hết tài năng hát cho bạn nghe có bán vé là đã bán một sản phẩm nghe nhìn.
Từ lâu đời trong lịch sử loài người đã xuất hiện sự mua bán. Lúc đầu những người có sản phẩm dư dùng thì đem cho hoặc trao đổi cho người khác để lấy lại một sản phẩm khác. Nếu không có sự trao đổi, khi có nhu cầu người ta phải tự tìm lấy, hoặc xin xỏ, ăn trộm hay chiếm đoạt của kẻ khác. Dự trao đổi bằng hiện vật không phải khi nào cũng dễ dàng vì hai bên không phải lúc nào cũng có sẵn thứ mà bên kia muốn đổi, và việc tính toán giá trị tương đương cũng rất phức tạp.
Khi nền kinh tế phát triển với sự ra đời của tiền tệ, sự trao đổi hàng hóa càng ngày càng gia tăng. Tới nay, sự mua bán diễn ra mọi lúc mọi nơi trên khắp toàn cầu không có lúc nào ngưng nghỉ. Người ta mua bán cả sản phẩm hữu hình lẫn vô hình, những thứ đã có lẫn những thứ chưa có (hy vọng sẽ có trong tương lai), những vật phẩm cần thiết lẫn không cần thiết.
 Mỗi ngày có hàng ngàn sản phẩm mới ra đời, có nhiều hình thức bán hàng mới mẻ xuất hiện, mời gọi tận nhà, tận phòng ngủ đến nỗi chỉ cần gõ vài phím hơặc nhấp chuột vi tính là đã hoàn tất việc mua hàng.
Bán hàng là gì?
Bán hàng là hoạt động thực hiện sự trao đổi sản phẩm hay dịch vụ của người bán chuyển cho người mua để được nhận lại từ người mua tiền hay vật phẩm hoặc giá trị trao đổi đã thỏa thuận .
-Việc bán gắn liền với vật mua, không thể bán nếu không có người mua.
-Bán nhưng không thể thu lại được tiền thì không thể gọi là bán, như vậy người bán mặc nhiên đã bị chiếm đoạt.
-Bán hàng là hoạt động lưu thông làm cho hàng hóa chuyển từ nơi sản xuất sang người tiêu dùng, chuyển từ nơi dư thừa sang nơi có nhu cầu.
 -Hoạt động bán hàng có thể đem lại lơi nhuận cho người bán khi họ biết vận dụng quy luật thị trường và kết hợp với các hoạt động marketing khác.
-Bán hàng tác động mạnh đến nền kinh tế trong nước cũng như toàn cầu. Nó giải quyết đầu ra cho nơi sản xuất, nó đẩy mạnh sự sáng tạo trong kinh doanh và sản xuất.
Trong tình hình cạnh tranh gay gắt của thị trường, tài nghệ bán hàng đem lại hiệu quả thắng hay thua cho doanh nhân và doanh nghiệp. Ngày nay cnếu còn doanh nghiệp nào chú trọng đến nền sản xuất mà xem nhẹ việc bán hàng tất sẽ bế tắc ở đầu ra dẫn đến ngừng trệ toàn bộ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

1.2.  Vai trò của nghề bán hàng:
Bán hàng tốt giúp tiền tệ lưu thông trong guồng máy kinh tế ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tái sản xuất.
Bán hàng đem lại sự thỏa mãn nhu cầu của mỗi cá nhân trong xã hội. Khi một nhóm người có nhu cầu về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà không có ai bán thì có thể dẫn tới một sự khủng hoảng nhất định nào đó.
Xã hội phát triển đưa đến sự chuyên nghiệp hóa. Người sản xuất giỏi có thể nhờ nhà bán hàng chuyên nghiệp tìm người mua và bán được giá hơn chính mình tự bán. Sinh viên mới ra trường có thể nhờ cơ quan giới thiệu việc làm bán hộ sức lao động của mình theo đúng giá thị trường. Trên thị trường càng ngày càng có thêm người tham gia vào đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.
Người bán hàng chuyên nghiệp là nhà trung gian có thể làm tất cả các chức năng giao tiếp, nghiên cứu thị trường, thuyết phục và tư vấn cho người mua, vận chuyển, tồn kho, bảo hành, truyền tải thông tin hai chiều từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Người bán hàng là người góp ý đắc lực cho cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng.
Ngày nay, người bán hàng rất nhạy bén với nhu cầu của người mua. Họ không còn ngồi một chỗ để bày hàng và chờ người mua tới mà tích cực lùng sục khách hàng ở mọi nơi, mọi chỗ, và tìm ra cách nào bán hàng tiện lợi nhất cho người mua.

1.3.  Phân loại các ngành nghề bán hàng chủ yếu:
Bán hàng chuyên nghiệp là một lĩnh vực rất rộng và có thể có nhiều tên gọi hoặc chức danh khác nhau, tùy theo các cách phân loại khác nhau.

-Theo địa điểm bán hàng:
a. Bán hàng lưu động (đến tận chỗ người mua). Từ gọi chung là bán hàng không có cửa tiệm (non-store selling), tuy nhiên có thể thấy nhiều loại rất đa dạng, từ người gánh hàng rong, đẩy xe, cho đến người đi chào hàng từng nhà. Người bán phải đích thân tìm đến nơi khách hàng đang hiện diện, hay đang có nhu cầu. (người chào hàng)
b. Bán hàng tại cửa hàng, tại quầy hàng. Có những tiệm bán lẻ nhưng cũng có những công ty chỉ chuyên bán sỉ. Người mua tìm đến chỗ của người bán để giao dịch.


- Theo quy mô bán:
a. Bán sỉ: Người mua số lượng lớn để bán lại hoặc sử dụng cho tập thể.
b. Bán lẻ: Bán cho người tiêu dùng cuối cùng với số lượng nhỏ.

- Theo sự sở hữu hàng hóa:
a. Bán hàng tự sản tự tiêu (Bán hàng do chính mình làm ra)
b. Bán hàng do mình mua lại của nhà sản xuất hay một nhà phân phối khác (reseller) theo cách mua đứt bán đoạn, do đó có toàn quyền định giá bán lại cho người khác.
c.Trung gian, môi giới, đại lý:
- Trung gian, môi giới chỉ làm phận sự giới thiệu, “chắp mối” giữa người cần mua và người cần bán và hưởng tiền thưởng.
-Đại lý nhận bán hàng cho một hãng theo giá bán ra do hãng ấn định để hưởng hoa hồng. Nhà đại lý được hãng sản xuất yểm trợ và tài trợ nhiều thứ.
- Theo hình thức hàng hóa:
a. Bán hàng hóa (vật phẩm hữu hình)
-Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG-Fast Moving Consumer Goods)
-Hàng mua sắm (Shopping goods)
-Hàng sử dụng vào trường hợp khẩn cấp (Emergency goods)
-Hàng không mong tìm kiếm (Unsought goods)
-Hàng đặc sản cao cấp (Specialty goods)
Và nhiều loại khác.
b. Bán dịch vụ: dạy học, khám bệnh, tư vấn (luật sư, bác sĩ, ca sĩ, lái xe taxi, tư vấn sắc đẹp, thợ sửa xe, giáo viên…)
c. Bán giấy tờ có giá trị: chứng khoán, giấy nợ.

- Bán hàng hóa hiện có hay hàng hóa sẽ có:
a. Bán giao hàng ngay.
b. Bán giao hàng vào một ngày nhất định trong tương lai.
-Theo hình thức cửa hàng:
a. Bán hàng tại cửa tiệm chuyên doanh chỉ chuyên một nhóm mặt hàng hay một nhãn hiệu.
b. Bán hàng tại siêu thị
c. Bán hàng tại cửa tiệm tạp hóa, bách hóa
d. Bán hàng tại công ty kinh doanh
e. Bán hàng tại sạp chợ.
f. Bán hàng tại lề đường
g. Bán chào hàng tận nhà

- Theo đối tượng mua:
a. Bán cho người tiêu dùng
b. Bán cho khách hàng công nghiệp
c. Bán cho khách hàng thương nghiệp
d. Bán xuất khẩu

- Theo các chức danh của các công ty thương mại:
a. Mậu dịch viên (nhân viên bán hàng).
b. Đại diện bán hàng (Sales Representative) làm nhiệm vụ hỗ trợ các nhà phân phối và tiếp xúc với các chủ điểm bán lẻ
c. Giám sát bán hàng (Sales Supervisor) là tổ trưởng của một nhóm nhân viên bán hàng hay đại diện bán hàng.
d. Trưởng phòng hoặc giám đốc bán hàng (Sales Manager) lãnh đạo lực lượng bán hàng của một công ty.
e. Giám đốc trung tâm phân phối lãnh đạo một tổ chức chuyên trách phân phối, tách biệt với bộ phận sản xuất của công ty.
f. Chuyên viên tư vấn, thí dụ như tư vấn sắc đẹp, tư vấn mua bán nhà đất…
g. Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh.
Với các tên gọi khác nhau và tùy theo cách tổ chức của từng công ty, nhiệm vụ của những người bán hàng kể trên có những điểm khác biệt nhất định. Nhiều khi tên gọi giống nhau nhưng thật sự công việc của họ cũng không hoàn toàn giống nhau theo một mô hình chung.

Ngày nay, người ta không còn xa lạ gì với sự gắn bó giữa chính trị và kinh doanh. Một nữ hoàng Anh, một thủ tướng Đức, hay tổng thống Mỹ… cũng không ngại ngần nói chuyện chào hàng sản phẩm do nước mình sản xuất khi thăm viếng một nguyên thủ quốc gia khác (APEC-rượu vang đà lạt vả thanh long…) và đi kèm theo đó là những hoạt động chính trị nhằm mục đích bán hàng. Như vậy việc bán hàng không phải chỉ do những người bán hàng chuyên nghiệp cấp thấp đảm nhận. Tổng giám đốc hay giám đốc một công ty cũng thường xuyên làm công việc chào hàng và bán hàng ở một tầm mức cao hơn. Với tư cách các trung tâm xúc tiến thương mại, Bộ thương mại, các tham tán thương mại của các tòa đại sứ cũng tham gia tích cực vào hoạt động bán hàng.
by Tuan843843 at 09-08-2017, 05:06 PM
 Tổng kho sim, sim số đẹp giá rẻ tại thành phố Buôn Ma Thuột.

 Buôn Ma Thuột ( hay còn gọi là Ban Mê Thuột, Buôn Mê Thuột ) là thành phố thuộc tỉnh Đắk lắk, đồng thời là trung tâm nằm trong vùng Tây Nguyên, là đô thị miền  núi có dân số đông lớn nhất trong 14 đô thị loại 1 tại Việt Nam.
 Buôn Ma Thuột có độ cao trung bình 536 m (1.608 ft). Buôn Ma Thuột cách Hà Nội 1.410 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km, Là một thành phố có nhiều đồn điền, nông trường xung quanh. Diện tích thành phố Buôn Ma Thuột là 377 km2, trong đó đô thị hóa chiếm 100 km2. Dân số 420.000 người, với dân tộc thiểu số chiếm 15%, gần 80% dân số sống tại nội thành.
 Buôn Ma Thuột đã đạt chuẩn thị xã vào năm 1960, nền kinh tế Buôn Ma Thuột có nhiều biến động qua từng giai đoạn lịch sử. Ban đầu Buôn Ma Thuột là một thị xã miền núi kém phát triển. Hiện nay (2005) Buôn Ma Thuột đang phát triển, với tỉ trọng ngành nông nghiệp chiếm phần lớn trong chỉ tiêu tổng sản xuất quốc gia GDP và tổng sản xuất thuần thuần GNP của thành phố. Buôn Ma Thuột trở thành thành phố năng động và phát triển nhất Tây Nguyên, bên cạnh đó có các danh lam thắng cảnh như: Đình Lạc Giao, Bia Lạc Giao, nhà Đày Buôn Ma Thuộc, khu Biệt Điện Lão Đại, Tòa Giám Mục. Các du khách có thể đến làng văn hóa Buôn Akô Đhông, thưởng thức hương vị cà phê ban mê và ngắm cây Kơnia giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột sát ngã 6 ban mê.

[Image: mua-sim-s%25E1%25BB%2591-%25C4%2591%25E1...%25AFl.JPG]


 Với vị trí giao thông thuận lợi Buôn Ma Thuột cũng là trung tâm du lịch lớn nhất tại tỉnh Đắk Lắk với các điểm du lịch quan trọng như: Bản Đôn, Hồ Lắk, tháp Cray Sap,... Người dân nơi đây thật thà giản dị, bên cạnh đó họ chú trọng vấn đề tâm linh vì vậy nhu cầu sử dụng sim phong thủy, ngũ hành sim hợp tuổi, là không thể thiếu. Tất cả họ điều mong muốn đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống. Làm sao để mọi người dân thành phố Buôn Ma Thuột chọn mua sim số đẹp giá rẻ cho mình để đáp ứng nhu cầu liên lạc, điều này sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

 Chọn mua sim số đẹp ở đâu tại Buôn Ma Thuột?

 Trong xã hội hiện nay đặc biệt là Buôn Ma Thuột vùng đất xứ núi nhưng đang phát triển mạnh về kinh tế, chính trị, thì mỗi người đều phải trang bị cho mình chiếc sim số đẹp. Cho dù Bạn là một doanh nhân thành đạt, là học sinh sinh viên hoặc là bà nội trợ tất cả điều có nhu cầu sử dụng chiếc sim số đẹp để liên lạc trong đời sống. Việc chọn mua sim số đẹp không phải ai cũng cùng sở thích với nhau, mỗi con số trên sim mang một ý nghĩa riêng với chủ nhân nó, có người chọn cho mình sim dễ nhớ, sim năm sinh, sim số theo ngày kỉ niệm, người chọn cho mình sim số độc đáo, độc nhất, sim Vip những doanh nhân, doanh nghiệp kinh doanh thường chọn cho mình chiếc sim phong thủy, sim theo vận mệnh ngũ hành đặc biệt đối với người dân tại Buôn Ma Thuột vấn đề tâm linh luôn được coi trọng với hi vọng sẽ đạt thành công trong công việc và suôn sẻ trong cuộc sống, do vậy hiện nay trên các trang mạng mua bán sim số đẹp đang mọc lên như nấm sau mưa và được bán với giá cạnh tranh nhất, nhưng khi người dân đặt mua lại xảy ra trường hợp sim chưa có nhưng tiền đã mất, điều đó khiến mọi người không thể không đề phòng đối với các trang mua bán sim trực tuyến hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó và không để mọi người phải thất vọng hơn nữa trong việc mua sim số đẹp trực tuyến, chúng tôi quyết định đầu tư cho ra đời website simtiengiang.vn là địa chỉ với số lượng sim khủng có đầy đủ các loại sim số đẹp giá rẻ như: sim số đẹp Vinaphone, sim số đẹp Mobifone, sim Vip, sim phong thủy, sim năm sinh,.. với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực mua bán sim số đẹp chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách chiếc sim số đẹp an toàn,độc nhất trên thị trường sim hiện nay.
 Khi quý khách mua sim tại simtiengiang.vn quý khách sẻ được tư vấn chọn mua sim số đẹp và đăng kí thông tin chính chủ với thủ tục đơn giản không làm mất thời gian quý báo của quý khách, chúng tôi có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên Việt Nam, nhận giao sim hoàn toàn miễn phí chỉ trong 30 phút với bất kì địa chỉ nào, hãy đến với simtiengiang.vn để được hưởng những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi đem lại quý khách.

 Cách chọn mua sim số đẹp giá rẻ tại thành phố Buôn Ma Thuột.

 Hiện nay chọn mua trực tuyến trên các trang mạng xã hội ngày càng phổ biến bởi vì sự tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn, chỉ việc ngồi đặt hàng và chờ nhận hàng tại chính ngôi nhà mình, không cần phải đi đâu xa. simtiengiang.vn chúng tôi cũng không ngoại lệ, với Tổng kho sim quý khách thoải mái chọn cho mình chiếc sim theo ý thích chỉ trong vài bước đơn giản, cầm điện thoại hoặc laptop mình làm theo các bước hướng dẫn sau:
Bước 1: Truy cập vào Google gõ simtiengiang.vn và chọn vào link

Bước 2: Chọn sim mà mình cần tìm mua, khi đã ưng ý quý khách chỉ việc click vào ''Đặt Mua" bên góc phải sim đó.

Bước 3: Sau đó, điền đầy đủ thông tin vào đơn hàng và nhấn "Đặt Mua" lần nữa.

Bước 4: Quá trình đặt sim thành công Chúng tôi sẽ liên lạc nhanh nhất tới quý khách để xác nhận và giao dịch.
[Image: thong-tin-chi-tiet.jpg]

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chọn mua sim số đẹp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn quý khách dể dàng hơn khi chọn mua sim số đẹp cho mình, chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/24, với những trải nghiệm tuyệt vời khi quý khách mua sắm tai simtiengiang.vn.
 Xem thêm tại: Tìm sim số đẹp Mobifone, sim phong thủy tại huyện Hoàng Sa
by Tuan843843 at 04-08-2017, 11:43 AM
Mua sim số đẹp, sim phong thủy giá rẻ ở đâu tại Hà Nội.
 Hà Nội là thủ đô của nước Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, là trung tâm giao dịch quốc tế của cả nước, đồng thời cũng là trung tâm đầu não phát triển mạnh về kinh tế, chính trị, của cả nước. Trải qua 1.000 năm kinh thành Thăng Long giờ đây trở thành nơi buôn bán và là trung tâm văn hóa của miền Bắc. Thủ đô Hà Nội là kinh đô của hầu hết các kinh thành thời phong kiến do vậy Hà Nội nơi gắn liền những nỗi thăng trầm trong lịch sử chiến tranh Việt Nam.
 Hà Nội ngày nay mọc lên rất nhiều ngôi nhà cao tầng, còn là nơi có các câu lạc bộ thể thao và các công trình lớn của cả nước như: sân vận động Mỹ Đình, nhà hát lớn Hà Nội,..
 Với các di tích lịch sử như khu du lịch Đồng Mô, hồ Quan Sơn, cầu Long Biên, suối Ngà,.. Đặt biệt Hồ Gươm là di tích lịch sử vang dội cho đến ngày nay cũng là nơi du lịch không thể bỏ qua khi đến thủ đô Hà Nội. Được mệnh danh là thủ đô xanh, khách du lịch đến đây mê mẩn với khí hậu trong lành, môi trường xanh sạch đẹp với những hàng cây xanh theo dọc các con đường tại đây. Những điểm ưu việt thủ đô Hà Nội mà không nơi nào sánh bằng được như: khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm thanh lịch, địa hình bằng phẳng màu mỡ phù xa, trung tâm văn hóa giao dịch của của nước nên thuận lợi cho người dân định cư tại đây.
 Về dân số, Hà Nội với lượng dân số tăng nhanh chóng. Dân cư Hà Nội phân bố không đều giữa các lãnh thổ hành chính và giữa các vùng sinh thái. Mật độ dân số trung bình của Hà Nội là 2881 người/km2 (mật độ trung bình ở nội thành 19163 người/km2, riêng quận Hoàn Kiếm là 37265 người/km2, ở ngoại thành 1721 người/km2). Mật độ này cao gấp gần nhiều so với mức dân số trung bình của cả nước, gần gấp đôi mật độ dân số của vùng đồng bằng sông Hồng.

[Image: sim-s%25E1%25BB%2591-%25C4%2591%25E1%25B...%2599i.JPG]


 Bởi vì Hà Nội Là trung tâm đầu não về chính trị, văn hóa cũng là thủ đô có mật độ dân số rất cao và đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây nên nhu cầu liên lạc của mỗi người là điểm đáng lưu ý cũng là vấn đề không thể thiếu đối với thủ đô Hà Nội hiện nay. Vậy làm sao chọn mua cho mình chiếc số đẹp giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu liên lạc cũng như đời sống của mỗi cá nhân cũng như cho Hà Nội ngày nay. Thấy được nhu cầu đó và nhằm phát triển tốt hơn trên lĩnh vực liên lạc trong ngoài nước của người dân. Chúng tôi đã quyết định lập ra trang web simtiengiang.vn nơi mua sim số đẹp giá rẻ để mọi người có thể chọn mua cho mình chiếc sim số đẹp Hà Nội phục vụ đời sống hiện nay.

 Làm sao chọn [b]mua sim số đẹp giá rẻ [/b]tại Hà Nội.

 Nhu cầu liên lạc của mỗi người tại thủ đô Hà Nội là điều đáng quan tâm, vậy làm sao tìm địa chỉ uy tín mua sim số đẹp Hà Nội, đảm bảo hàng chuẩn, độc đáo trên thị trường sim hiện nay đó là câu hỏi lớn cho mọi người. Tại [b]simtiengiang.vn [/b]đây là trung tâm mua bán sim số đẹp giá rẻ trên toàn quốc có đầy đủ tất cả các loại sim số đẹp như: sim phong thủy, sim năm sinh, sim số đẹp Mobifone, sim số theo ngày kỉ niệm,... và đã đến tại thủ đô [b]Hà Nội [/b]được người dân nơi đây tin tưởng rất nhiều. Được mệnh danh là bầu trời sim số đẹp với uy tín lâu năm, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sim, thì giờ đây người dân không phải lo lắng về việc chọn mua cho mình chiếc sim số đẹp giá rẻ tại Hà Nội uy tính đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  Đến với simtiengiang.vn quý khách thoải mái lựa chọn cho mình chiếc sim theo ý muốn của mỗi cá nhân. Với phương châm [b]“khách hàng là trọng tâm”[/b], chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những điều tuyệt vời và ưu đãi tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm trên lĩnh lực lựa chọn sim số đẹp, sim phong thủy, ngũ hành Những băng khoăn, thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp tất cả và hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa truy cập website [b]simtiengiang.vn[/b] để chúng tôi phục vụ bạn và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 Chọn mua sim số đẹp giá rẻ như thế nào tại Hà Nội ?.

  Giờ đây việc mua bán sim số đẹp không còn là vấn đề khó khăn của mọi người trong xã hội hiện nay, rất đơn giản chỉ cần nhấc điện thoại hoặc mở laptop của bạn và làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Google gõ simtiengiang.vn và chọn vào link

Bước 2: Chọn sim mà mình cần tìm mua, khi đã ưng ý quý khách chỉ việc click vào ''Đặt Mua" bên góc phải sim đó.

Bước 3: Sau đó, điền đầy đủ thông tin vào đơn hàng và nhấn "Đặt Mua" lần nữa.

Bước 4: Quá trình đặt sim thành công Chúng tôi sẽ liên lạc nhanh nhất tới quý khách để xác nhận và giao dịch.

[Image: thong-tin-chi-tiet.jpg]

 
 Nhân viên nhiệt tình, chu đáo quý khách an tâm trong việc chọn mua sim số đẹp cho mình, tại simtiengiang.vn chúng tôi đăng kí thông tin chính chủ, giao hàng nhanh chóng miễn phí trên toàn quốc

Xem thêm tại: Tổng kho sim, mua sim số đẹp Vinaphone, giá rẻ 100k tại quận Ngũ Hành Sơn
by giahangsi at 30-07-2017, 10:33 PM

MÃ SẢN PHẨM AK-2080 / AK-2081

QUY CÁCH 30 / 100

ĐÓNG GÓI 15 / 15

Mô tả sản phẩm

♦ Nhà sản xuất: Asaki
♦ Chất liệu: Inox
♦ Chống cháy ngược (nuốt lửa)

Sơ lược về nhà phân phối chính thức

Việt Hoa Thăng Tín là đại lý độc quyền thương hiệu Asaki đến từ Nhật Bản và INGCO của Đức , nhãn hiệu chuyên cung cấp dung cu dien cam tay như may khoan, dụng cụ đo lường, dụng cụ điện tử….

Bạn thường phải mất nhiều thời gian tìm kiếm các dung cu cam tay để sửa chữa hệ thống điện, nước và một số vật dụng khác vì các cong cu cam tay đó bị thất lạc hoặc không đủ các thiết bị cần thiết. Những công việc tưởng chừng như đơn giản như bảo trì hệ thống điện, sửa chữa các thiet bi cam tay … nhưng nếu không có những dụng cụ cần thiết thì cũng trở thành vấn đề rắc rối đấy . Khi trong bộ đồ nghề sữa chữa có một loại những do nghe sua chua như thế thì ta phải biết cách bảo trì nó sao cho ít hư hỏng để an toàn khi sử dụng

Liên hệ
Trụ sở chính: 18 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3980 6868 – 3980 7699
Hotline: 0938 338889
E-mail: viethoathangtin@gmail.com
Website: vhtttools .com
by Tuan843843 at 29-07-2017, 05:11 PM
Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/07-01/08.

Chương trình khuyến mãi viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/07-01/08 là tin vui bất ngời cho những quý khách đang khát nạp thẻ vì tài khoản đang dần cạn kiệt sau hơn nữa tháng tiêu dùng. Đây là chương trình ngày vàng áp dụng trên toàn quốc nên hầu như mọi đối tượng đều được than gia, chỉ cần nạp thẻ đúng quy định của chương trình thì thuê bao sẽ nhận được gấp rưỡi giá trị thẻ mình nạp.
Nhằm đáp ứng cho khách hàng sau khi đã bỏ lỡ ngày vàng khuyến mãi đợt trước và sau bao ngày chờ đợi, viettel quyết định tung ra chương trình khuyến mãi mớinếu trong những ngày cuối tháng này, tài khoản khách hàng đang dần xích lại con số 0 thì hãy nắm bắt ngay thông tin khuyến mãi viettel tặng 50% trong 2 ngày này 31/07-01/08/2017.
Đối với những khách hàng chưa sỡ hữu cho minh sim số đẹp viettel thì hãy mau mau sắm cho dế cưng mình trong dịp khuyến mãi này đi nhé. Quý khách tham khảo việc chọn, mua sim số đẹp viettel tại website simtiengiang.vn chúng tôi có tất cả các loại sim trong thị trường hiện nay như: sim số đẹp viettel, sim sô đẹp trã sau Mobifone, sim năm sinh, sim phong thủy, sim sô đẹp Vinaphone,... Hãy mau tranh thủ cơ hội chương trình khuyến mãi này để dế cưng mình có số tài khoản khủng nhé.
[Image: khuyen-mai-viettel.PNG]  Khách hàng được ưu đãi như thế nào trong Khuyến mãi tặng 50% ngày 31/07/-01/08/2017 ?.


Chương trình khuyến mãi tặng 50% ngày 31/07-01/08 được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, thuê bao khóa 2 chiều và các thuê bao thuộc đối tượng nói trên khi nạp thẻ sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi,
Với khuyến mãi lớn đợt nàykhách hàng sử dụng sim số đẹp Viettel sẽ được hưởng khuyến mãi cho từng mọi thẻ nạp và không giới hạn số lần nạp thẻ, chỉ cần còn trong thời hạn khuyến mãi khách hàng nạp bao nhiêu lần với bất kì giá trị nào cũng được hưởng khuyến mãi như quy định của Viettel.
Đừng bỏ lỡ lần nạp thẻ trong 2 ngày vàng lần này vì đây là cơ hội tăng tuổi thọ, sức sống cho chiếc sim điện thoại của mình thuận tiện, thoải mãi trong việc đăng kí 3G/4G, lên mạng xem bộ phim hay và bài nhạc mà mình thích. Hãy truyền tải thông tin này cho người thân mình biết để cùng nhau hưởng ứng chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 31/07-01/08 nhé.

Cách thức tham gia đợt khuyến mãi 50% ngày 31/07-01/08:

Chương trình khuyến mãi đợt này áp dụng trong 2 ngày vàng cho mọi thuê bao trả trước nên việc nạp thẻ cũng không còn xa lạ với mọi người, quý khách nạp bằng thẻ cào mua tại các đại lí hoặc nạp online trực tuyến website simtiengiang.vn ngoài việc nạp thẻ trực tuyến, website chúng tôi giúp bạn tham khảo chọn, mua sim số đẹp trả sausim số đẹp Mobifone, sim số đẹp theo ngày kỉ niệm, sim số đẹp giá rẻ,... tại đây bạn sẽ được trải nghiệm, tham khảo các loại sim độc đáo, thú vị nhất trên thị trường sim số đẹp hiện nay.


Đến đây website simtiengiang.vn  chúng tôi xin kính chúc quý khách có sức khỏe dồi dào, đặc biệt niềm vui luôn đến khi  tài khoản luôn áp đầy cho dế xinh trong chương trình khuyến mãi tặng 50% ngày 31/07-01/08 lần này.

Thông tin về cách chọnmua sim số đẹp giá rẻ trên thị trường.

Việc chọn, mua sim số đẹp trả sau, sim năm sinh,.. rất đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng điện thoại hoặc laptop và làm theo cách sau:
Bước 1: Truy cập vào Google gõ simtiengiang.vn và chọn vào link

Bước 2: Chọn sim mà mình cần tìm mua, khi đã ưng ý quý khách chỉ việc click vào ''Đặt Mua" bên góc phải sim đó.

Bước 3: Sau đó, điền đầy đủ thông tin vào đơn hàng và nhấn "Đặt Mua" lần nữa.

Bước 4: Quá trình đặt sim thành công Chúng tôi sẽ liên lạc nhanh nhất tới quý khách để xác nhận và giao dịch.

[Image: thong-tin-chi-tiet.jpg]


Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp simtiengiang.vn mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp, tư vấn và giao hàng miễn phí trên toàn quốc. simtiengiang.vn chúng tôi luôn hỗ trợ và mang đến cho quý khách những đều tốt đẹp nhất.
Xem thêm tại: Chọn, mua sim số đẹp giá rẻ, Mobifone trả sau tại Thanh Khê
by thelasaoht at 14-07-2017, 06:17 PM
Song song với sự ra đời và phát triển của ngành vận tải biển, việc đẩy mạnh đầu tư vào các ngành phụ trợ đi kèm cũng được con người rất chú trọng tới.
Thị trường vận tải biển đang phát triển khá mạnh mẽ ở nước ta, nhưng đồng thời lĩnh vực này cũng đang chịu những ảnh tác động đến từ các ngành phụ trợ khác, theo những chiều hướng khác nhau. Vấn đề này đã được các nhiều chuyên gia nhận thấy từ lâu và đưa ra nhiều ý kiến để tranh luận. Trong thời gian tới nếu không có những điều chỉnh và tạo sự hài hòa, việc mất cân đối trong phát triển giữa chúng là điều sẽ xuất hiện.
Sự tồn tại cũng như phát triển của các ngành phụ trợ của ngành vận tải đường biển có sự ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự phát triển của chính ngành vận tải đường biển. Chính từ thực tế đó mà các công ty vận chuyển đường biển vẫn thường xuyên theo dõi thông tin liên quan.
Vận tải đường biển ngày nay gần như là một trong những ngành vận tải trọng điểm của đất nước ta, với chiều dài bờ biển gần bằng chiều dài đất nước thì tầm quan trọng của các ngành có liên quan đến biển là điều gần như ai cũng biết. Tuy nhiên một ngành đặc biệt như vận tải đường biển thì để phát triển được nó không phải ai cũng biết rằng phải phụ thuộc rất nhiều vào các ngành công nghiệp phụ trợ khác hỗ trợ. Có thể nhắc đến như ngành xây dựng cảng biển, ngành công nghiệp đóng tàu, đặc biệt là các loại tàu lớn có thể chuyên vận chuyển hàng hóa cũng như con người, ngoài ra còn các ngành khác sản xuất ra sản phẩm cũng thúc đẩy ngành vận tải đường biển phát triển.
Vậy sự phát triển của các ngành phụ trợ ngành vận tải đường biển có ảnh hưởng to lớn như thế nào đến tốc độ cũng như quy mô phát triển của ngành vận tải đường biển? Ảnh hưởng của các ngành phụ trợ chắc chắn sẽ không nhỏ, nếu quan sát và suy luận thì chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được rằng ví dụ như các ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm không phát triển, số lượng hàng hóa sau sản xuất không nhiều thì dành cho tiêu dùng của một vùng nhỏ còn không đủ, lấy đâu ra sản phẩm để đưa đi tiêu thụ ở các vùng miền khác, như vậy sẽ chẳng cần đến việc vận chuyển xa.
Một khi việc vận chuyển hàng hóa không phải đi xa, cũng như không gặp nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển thì nó sẽ kéo ngành vận tải không thể phát triển được. Cụ thể như vận chuyển container đường biển, nếu không phải di chuyển hàng hóa, sản phẩm từ lục địa này sang lục địa khác thì sẽ chẳng cần phải phát triển các loại tàu bè, cũng như phát triển các công nghệ để có thể di chuyển trên biển và vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Đó chính là nguyên nhân khiến sự phát triển của ngành vận tải nói chung cũng như vận tải đường biển nói riêng có nhướng bước tiến chậm chạp hoặc cũng có thể là không phát triển được.
by thelasaoht at 11-07-2017, 10:25 AM
Sao phải mất thời gian để tìm kiếm, trong khi chúng tôi sẽ là điểm đến đáng tin cậy và tốt nhất cho nhu cầu vận tải hàng hóa đường biển mà bạn đang cần lúc này.
Xét về địa lý và hệ thống giao thông hiện nay, đường biển được đánh giá là giải pháp giao nhận tối ưu cho nhu cầu trong nước và quốc tế của các chủ hàng. Hợp tác với những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường biển hiện đang là xu thế chung của thị trường, bởi nó không chỉ giúp chủ hàng vừa đảm bảo hàng được gửi đi an toàn, lại không cần tốn quá nhiều chi phí.
Là một trong những đại lý vận chuyển đường biển của các hãng tàu lớn có uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển giá rẻ uy tín và cạnh tranh không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn cả trên thị trường thế giới.
Ưu điểm của vận chuyển quốc tế bằng đường biển:
- Thích hợp trên những tuyến đường quốc tế dài
- Năng lực chuyên chở bằng đường biển rất lớn, không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác
- Chi phí thấp hơn rất nhiều so với vận tải bằng đường bộ và đường không khi vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khối lượng cao
Dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi gồm:
- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển bao gồm hàng nguyên container (FCL), và hàng lẻ (LCL) từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (thế mạnh là các thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Thailand, Ý, Đức, Mỹ, Anh, Úc...).
- Dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển trọn gói từ kho người bán tới kho người nhận (door to door services).
- Giá cả cạnh tranh nhất và luôn đi kèm với trách nhiệm cao nhất của người vận chuyển.
- Dịch vụ Kê Khai Hải Quan hàng hóa xuất nhập khẩu
- Môi giới bảo hiểm hàng hoá quốc tế với các Hãng Bảo Hiểm lớn và uy tín trên thị trường bảo hiểm thế giới.
- Giao nhận hàng theo điều kiện FOB, CIF, EXW, DDU/DDP, DAP, ....
- Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hàng hoá.
Cùng với Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển, kết hợp với Dịch vụ Hải Quan/Khai Thuê Hải Quan của chúng tôi sẽ song hành và hỗ trợ các chuyến hàng của Quý Khách  được nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất.
by thelasaoht at 07-07-2017, 11:47 AM
Tìm một dịch vụ vận chuyển đường biển có giá cạnh tranh là nhu cầu chính đáng, cần thiết với các chủ hàng không quá thoải mái về mặt tài chính.
Các công ty vận tải đường biển liên lục ra đời tron vài năm trở lại đây, điều đó đã tạo ra một sự cạnh tranh không nhỏ trong lĩnh vực này. Đứng ở vị trí là các chủ hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển bằng tàu biển, đây là thời điểm tốt để thuê được một dịch vụ tốt, ưng ý mà giá cước cũng rẻ đầy cạnh tranh, nhờ vậy mà tiết kiệm được không ít tài chính cho mình.
Mỗi ngày lượng khách hàng cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển luôn không ít, đó là yếu tố thúc đẩy sự ra đời và hoạt động của công ty chúng tôi ở thời điểm hiện tại.
Vận tải biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải mũi nhọn trong hệ thống vận tải quốc tế.
Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu và có uy tín tại Việt Nam, công ty vận tải đường biển chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.
Với một hệ thống đại lý có hầu khắp trên thế giới, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển.
Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:
- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín
- Giá cạnh tranh và thời gian nhanh nhất
- Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc và các nước trong khu vực Châu Á)
- Cung cấp dịch vụ hàng xuất từ Việt Nam đến bất kỳ nơi nào trên thế giới
- Dịch vụ hàng nguyên container và hàng lẻ với giá cạnh tranh
- Dịch vụ giao nhận hàng từ kho tới kho
Chào mừng, Khách
Bạn cần phải đăng ký trước khi bạn có thể đăng trên trang web của chúng tôi.
Tên đăng nhập

Mật khẩu


Tìm kiếm Diễn đàn

Thống kê Diễn đàn
Thành viên: 3,461
Thành viên mới nhất: someshmane
Số chủ đề: 2,199
Số bài viết: 3,225
Thành viên online
Hiện đang có 16 người dùng trực tuyến.
0 Thành viên | 16 Khách

Color Skins

Change Color:

Background Patterns:

Background Images:

Background Header:

Setting Panel

Main Options: