by dotkickpra at 18-03-2019, 11:18 AM
2 Chào chào
by ngocvu1403 at 11-06-2018, 04:29 PM
Hôm nay, Haiquan.info xin liệt kê ra phần mềm ký file free thông dụng cho mọi người tải và sử dụng.

1/ Phần mềm ký Offline của Thuế. 
Link tải: >>SignOffline<<  
or  link Bản chạy Portable2/  Chương trình hỗ trợ ký tệp dữ liệu (ms word/excel 2007, pdf) ECUSTOOLSETUP.exe
Link tải: ECUSTOOLSETUP.exe HƯớng dẫn sử dụng: https://www.slideshare.net/ngocvu1403/hng-dn-s-dng-phn-mm-k-s-vn-bn-in-t-ecustool

3/ Phần mèm ký nhiều file với PDFSigner ( Phiên bản dùng thử)
Link tải PDFSigner


by lamduong1 at 07-11-2017, 12:58 PM
Bill Gates, Warren Buffett, Richard Branson, các CEO triệu phú trẻ tuổi như Michelle Phan, David Karp, Evan Spiegel,... là những cái tên không còn xa lạ trong làng doanh nhân nổi tiếng thế giới nữa. Nhưng để có trong tay khối tài sản khổng lồ và trở thành niềm mơ ước của mọi người giới kinh doanh, họ cũng phải bước đi trên con đường khởi nghiệp đầy khó khăn.

Hãy tham khảo 7 bài học kinh nghiệm dưới đây về những sơ sẩy đầu đời của nhữngdoanh nhânđi trước.

1. Lắng nghe
Simon Olson – nhà đầu tư mạo hiểm kiêm lãnh đạo doanh nghiệp mới Google Brazil đã nói: “Do hoàn cảnh bắt buộc, các doanh nhân phải là người có ý chí và bản lĩnh nhưng cũng cần biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp”.

Không ai sinh ra mà trở nên hoàn hảo và hiểu biết mọi thứ về kinh doanh. Do đó, ngoài việc tự tin và quyết đoán trong công việc, một nhà lãnh đạo thông minh cũng cần biết lắng nghe để tìm ra con đường tốt nhất. Nhân viên làm việc theo giờ chỉ dành 30% thời gian để lắng nghe, trưởng phòng dành 60% còn giám đốc điều hành cần 75% hoặc hơn thế. Lẽ thiết yếu, để thành công hơn bạn cần lắng nghe nhiều hơn.
2. Biết chọn lọc
Nhiều ý kiến đều cho rằng bạn sẽ sớm nhận ra khởi nghiệp là không phải lời khuyên nào cũng đúng. Những bài học làm giàu từ các tỉ phú trên thế giới thường rất thú vị và thôi thúc khiến người ta muốn làm giàu. Nhưng một sự thật bạn cần biết rằng, giữa hàng triệu người trên thế giới mới xuất hiện một doanh nhân như vậy.

Axel Schultze – người sáng lập công ty hỗ trợ khởi nghiệp Society3 đã nói một cách ngắn gọn: “Đừng quá tin tưởng vào bất cứ lời khuyên nào, kể cả lời khuyên của tôi”. Hay người cùng quan điểm Babak Navi phát biểu: “Có khi bản thân người đưa ra lời khuyên còn chẳng biết họ làm gì ấy chứ. Trông bề ngoài thì có vẻ ổn thỏa nhưng bên trong lại rối như tơ vò. Thế nên khi đọc những ý kiến chia sẻ trên Quora cũng phải cẩn thận”. Bạn nên biết mình đang có nhưng gì và cần những gì cho quá trình khởi nghiệp, từ đó lựa chọn con đường đi tốt nhất dựa trên bài học của các doanh nhân thành công.

3. Tiền là tiên là phật
Khi bắt tay vào khởi nghiệp, ý tưởng, niềm tin hay niềm đam mê là những yếu tố rất quan trọng nhưng mọi thứ chỉ thực sự có ý nghĩa khi bạn có tiền.

Các doanh nghiệp mới là minh chứng điển hình nhất cho câu “năng nhặt chặt bị”. Đừng nghĩ rằng công ty của bạn sẽ nhanh chóng trở thành doanh nghiệp tiền tỷ trong tương lai nên vội tiêu xài hoang phí. Với doanh nghiệp mới, điều quan trọng nhất chính là tồn tại được. Thực tế cho thấy rằng mỗi ngày có hàng trăm công ty non trẻ bị phá sản khi ra mắt thị trường chưa được bao lâu. Và hết tiền chính là lý do khiên các doanh nghiệp nhanh chết nhất.

Chuyên gia công nghệ Twain Lia ví von: “Tiền là vua, kiểm soát được ban quản trị là hậu, cổ phần là xe. Bạn không thể mất một trong ba quân này ngay từ đầu ván cờ”.

4. Kỳ vọng quá nhiều
Một chủ đề khác luôn được bàn luận sôi nổi là việc “đếm cua trong lỗ” của doanh nghiệp về thời điểm doanh nghiệp sẽ ăn nên làm ra hay quy mô thị trường có thể đạt được.

Ước mơ và ham muốn làm giàu thì bất cứ một doanh nhân nào cũng có, tuy nhiên đừng vội ảo tưởng về tương lai khi bạn chưa biết ngày mai sẽ như thế nào. Aaron Franklin – người đồng sáng lập LazyMeter viết: “Nhiều thứ diễn ra châm hơn ta kỳ vọng. Hãy xác định các ước tính của bạn phải xê dịch tới 2 – 3 lần”. Hay doanh nhân John Greathouse thậm chí trích dẫn nguyên tắc “nhân bốn” của Mouse Driver: “Cái gì cũng sẽ kéo dài gấp 4 lần thời gian mà bạn dự kiến, tốn gấp 4 lần số tiền bạn dự trù. Còn kết quả kiểu gì cũng chỉ bằng ¼ những gì bạn mong đợi”.

5. Hãy quan tâm hơn đến bản thân
Bạn luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao vời vợi và giữ thái độ không khoan nhượng với vấn đề cải thiện sản phẩm? Đó là điều tất nhiên. Nhưng những doanh nhân kỳ cựu cũng khuyến cáo bạn rằng phải cân bằng nỗ lực đó với một chút nương nhẹ cho bản thân.

Bắt tay vào khởi nghiệp đã là cả một sự cố gắng vô cùng lớn, bạn không thể nào đi tới cuối con đường nếu không biết yêu bản thân và giữ một tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ. Jason M. Lemkin – người sáng lập công ty phần mềm chữ ký EchoSign chia sẻ: “Bài học quan trọng nhất mà tôi nhận ra (dù hơi muộn) là nếu bạn làm được bất cứ điều gì, kể cả ở giai đoạn non nớt nhất, bạn cũng phải tự thưởng cho mình về điều đó và tranh thủ phát huy nó”.

6. Đây không phải là bộ phim trinh thám
Bạn không cần phải làm gì cũng giấu diếm hay che đậy vì các đối thủ của bạn không có nhiều thời gian và tai mắt đến mức rình mò từng động thái của công ty bạn.

Olson nói: “người ta (bao gồm cả các nhà đầu tư) chẳng rỗi hơi mà theo dõi, đánh cắp ý tưởng của bạn làm gì. Thế nên đừng cố gaắng bảo mật, bưng bít thông tin một cách thái quá”.

7. Làm việc tại nhà không đem lại hiệu quả
Giải quyết và làm việc tại nhà nghe có vẻ ổn khi bạn không mất thời gian đi lại và không tốn tiền thuê địa điểm. Nhưng trên thực tế, đa số các doanh nhân cho rằng hiệu quả của làm việc tại nhà không cao như ta tưởng .

Franklin khuyên rằng: “Nó chỉ là phương án cuối cùng khi bạn không còn lựa chọn nào khác. Còn không, hãy ra quán cà phê hoặc khu văn phòng nào đó nghiêm túc để làm việc”.
by thelasaoht at 14-07-2017, 06:17 PM
Song song với sự ra đời và phát triển của ngành vận tải biển, việc đẩy mạnh đầu tư vào các ngành phụ trợ đi kèm cũng được con người rất chú trọng tới.
Thị trường vận tải biển đang phát triển khá mạnh mẽ ở nước ta, nhưng đồng thời lĩnh vực này cũng đang chịu những ảnh tác động đến từ các ngành phụ trợ khác, theo những chiều hướng khác nhau. Vấn đề này đã được các nhiều chuyên gia nhận thấy từ lâu và đưa ra nhiều ý kiến để tranh luận. Trong thời gian tới nếu không có những điều chỉnh và tạo sự hài hòa, việc mất cân đối trong phát triển giữa chúng là điều sẽ xuất hiện.
Sự tồn tại cũng như phát triển của các ngành phụ trợ của ngành vận tải đường biển có sự ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự phát triển của chính ngành vận tải đường biển. Chính từ thực tế đó mà các công ty vận chuyển đường biển vẫn thường xuyên theo dõi thông tin liên quan.
Vận tải đường biển ngày nay gần như là một trong những ngành vận tải trọng điểm của đất nước ta, với chiều dài bờ biển gần bằng chiều dài đất nước thì tầm quan trọng của các ngành có liên quan đến biển là điều gần như ai cũng biết. Tuy nhiên một ngành đặc biệt như vận tải đường biển thì để phát triển được nó không phải ai cũng biết rằng phải phụ thuộc rất nhiều vào các ngành công nghiệp phụ trợ khác hỗ trợ. Có thể nhắc đến như ngành xây dựng cảng biển, ngành công nghiệp đóng tàu, đặc biệt là các loại tàu lớn có thể chuyên vận chuyển hàng hóa cũng như con người, ngoài ra còn các ngành khác sản xuất ra sản phẩm cũng thúc đẩy ngành vận tải đường biển phát triển.
Vậy sự phát triển của các ngành phụ trợ ngành vận tải đường biển có ảnh hưởng to lớn như thế nào đến tốc độ cũng như quy mô phát triển của ngành vận tải đường biển? Ảnh hưởng của các ngành phụ trợ chắc chắn sẽ không nhỏ, nếu quan sát và suy luận thì chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được rằng ví dụ như các ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm không phát triển, số lượng hàng hóa sau sản xuất không nhiều thì dành cho tiêu dùng của một vùng nhỏ còn không đủ, lấy đâu ra sản phẩm để đưa đi tiêu thụ ở các vùng miền khác, như vậy sẽ chẳng cần đến việc vận chuyển xa.
Một khi việc vận chuyển hàng hóa không phải đi xa, cũng như không gặp nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển thì nó sẽ kéo ngành vận tải không thể phát triển được. Cụ thể như vận chuyển container đường biển, nếu không phải di chuyển hàng hóa, sản phẩm từ lục địa này sang lục địa khác thì sẽ chẳng cần phải phát triển các loại tàu bè, cũng như phát triển các công nghệ để có thể di chuyển trên biển và vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Đó chính là nguyên nhân khiến sự phát triển của ngành vận tải nói chung cũng như vận tải đường biển nói riêng có nhướng bước tiến chậm chạp hoặc cũng có thể là không phát triển được.
by thelasaoht at 11-07-2017, 10:25 AM
Sao phải mất thời gian để tìm kiếm, trong khi chúng tôi sẽ là điểm đến đáng tin cậy và tốt nhất cho nhu cầu vận tải hàng hóa đường biển mà bạn đang cần lúc này.
Xét về địa lý và hệ thống giao thông hiện nay, đường biển được đánh giá là giải pháp giao nhận tối ưu cho nhu cầu trong nước và quốc tế của các chủ hàng. Hợp tác với những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường biển hiện đang là xu thế chung của thị trường, bởi nó không chỉ giúp chủ hàng vừa đảm bảo hàng được gửi đi an toàn, lại không cần tốn quá nhiều chi phí.
Là một trong những đại lý vận chuyển đường biển của các hãng tàu lớn có uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển giá rẻ uy tín và cạnh tranh không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn cả trên thị trường thế giới.
Ưu điểm của vận chuyển quốc tế bằng đường biển:
- Thích hợp trên những tuyến đường quốc tế dài
- Năng lực chuyên chở bằng đường biển rất lớn, không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác
- Chi phí thấp hơn rất nhiều so với vận tải bằng đường bộ và đường không khi vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khối lượng cao
Dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi gồm:
- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển bao gồm hàng nguyên container (FCL), và hàng lẻ (LCL) từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (thế mạnh là các thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Thailand, Ý, Đức, Mỹ, Anh, Úc...).
- Dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển trọn gói từ kho người bán tới kho người nhận (door to door services).
- Giá cả cạnh tranh nhất và luôn đi kèm với trách nhiệm cao nhất của người vận chuyển.
- Dịch vụ Kê Khai Hải Quan hàng hóa xuất nhập khẩu
- Môi giới bảo hiểm hàng hoá quốc tế với các Hãng Bảo Hiểm lớn và uy tín trên thị trường bảo hiểm thế giới.
- Giao nhận hàng theo điều kiện FOB, CIF, EXW, DDU/DDP, DAP, ....
- Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hàng hoá.
Cùng với Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển, kết hợp với Dịch vụ Hải Quan/Khai Thuê Hải Quan của chúng tôi sẽ song hành và hỗ trợ các chuyến hàng của Quý Khách  được nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất.
by thelasaoht at 07-07-2017, 11:47 AM
Tìm một dịch vụ vận chuyển đường biển có giá cạnh tranh là nhu cầu chính đáng, cần thiết với các chủ hàng không quá thoải mái về mặt tài chính.
Các công ty vận tải đường biển liên lục ra đời tron vài năm trở lại đây, điều đó đã tạo ra một sự cạnh tranh không nhỏ trong lĩnh vực này. Đứng ở vị trí là các chủ hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển bằng tàu biển, đây là thời điểm tốt để thuê được một dịch vụ tốt, ưng ý mà giá cước cũng rẻ đầy cạnh tranh, nhờ vậy mà tiết kiệm được không ít tài chính cho mình.
Mỗi ngày lượng khách hàng cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển luôn không ít, đó là yếu tố thúc đẩy sự ra đời và hoạt động của công ty chúng tôi ở thời điểm hiện tại.
Vận tải biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải mũi nhọn trong hệ thống vận tải quốc tế.
Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu và có uy tín tại Việt Nam, công ty vận tải đường biển chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.
Với một hệ thống đại lý có hầu khắp trên thế giới, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển.
Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:
- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín
- Giá cạnh tranh và thời gian nhanh nhất
- Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc và các nước trong khu vực Châu Á)
- Cung cấp dịch vụ hàng xuất từ Việt Nam đến bất kỳ nơi nào trên thế giới
- Dịch vụ hàng nguyên container và hàng lẻ với giá cạnh tranh
- Dịch vụ giao nhận hàng từ kho tới kho
by sendadep at 17-06-2017, 10:29 PM
Sen đá tứ phương là loài cây mang ý nghĩa may mắn, nó mang ý nghĩa dù bạn ở bất cứ nơi đâu, làm gì thì bạn vẫn luôn được may mắn.
1/ Đặc điểm:
Sen đá tứ phương thuộc họ cây mọng nước lá dày thuôn nhọn về phía đầu, các lá mọc xếp chồng lên nhau và tỏa ra 4 hướng, đây là loài sen đá có dáng đặc biệt nhất và các lá mọc có sự sắp đặt một cách ngăn nắp nhất trong các loại sen đá. Các lá thuôn dài, cây non thường có màu đỏ, càng lớn cây càng xanh dần.
Đây là một cây có sức sống rất mãnh liệt, rất dễ nảy chồi tạo cây con, cây con có thể mọc ra từ nách lá hoặc gốc.

2/ Ý nghĩa của sen đá tứ phương:
Sen đá tứ phương thường rất được ưa chuộng làm cây phong thủy trong nhà, cây mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu.
Cái tên tứ phương nói lên sự rộng lớn bao quát, khi sở hữu một em sen đá tứ phương này thì dù đi đến nơi đâu may mắn vẫn luôn mỉm cười với bạn. Cây thường sử dụng để làm quà tặng hoặc để trang trí góc học tập và làm việc của  bạn.

( Để biết thêm về cây các loại cây xanh trong nhà các bạn tham khảo thêm tại đây nhé http://sendadep.com/article/33/5-loai-ca...-tuyet-voi )


 
3/ Cách chăm sóc:
Nước:
Cũng như các loại sen đá khác, sen đá tứ phương không cần quá nhiều nước. Bạn nên đặt cây ở nơi thoáng mát, tránh đặt cây ở phòng tắm hoăc phòng bếp. Bạn chỉ cần tưới cây 1 tuần 1 lần (vào mùa đông), hoặc 1 tuần 2 lần (vào mùa hè). Chỉ cần tưới vừa ẩm đất là được, và hạn chế tưới lên lá cây bạn nhé.
Ánh sáng:
Sen đá tứ phương rất cần ánh sáng, càng đủ ánh sáng cây sẽ có màu càng đẹp. Vì thế bạn nên phơi nắng cho cây đủ 6h/ ngày hoặc tối thiểu 3-4h/ ngày nhé.
Đất và phân bón:
Đất để trồng cây phải là đất tơi xốp, thoát nước tốt để giữ độ thoáng cho cây. Thường đất nên được trộn với xơ dừa hoặc vỏ trấu để đất có độ thoát nước tốt hơn và có thể cung cấp được chất dinh dưỡng hữu cơ cho đất.
Thường thì sen đá cần rất it chất dinh dưỡng nên bạn cũng không cần phải bón phân cho cây.
Để cây được phát triển tốt hơn, và có không gian rộng rãi hơn thì mỗi 6 tháng bạn nên thay đất và thay chậu cho cây 1 lần để cây có không gian phát triển tốt hơn.
by sendadep at 16-06-2017, 11:56 AM
Khi trồng sen đá đa phần các bạn đều muốn cây phát triển và cho ra nhiều cây con, vậy hãy cùng sen đá đẹp tìm hiểu cách nhân giống hoa sen đá nhé.
1/ Cách nhân giống sen đá:
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp hạt giống sen đá, tuy nhiên những hạt giống đó thật chất trồng không lên cây, bởi vì các loại sen đá hầu hết đều nhân giống vô tính từ lá hoặc tự nhảy chồi cây con.
Cách nhân giống sen đá cũng rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn những lá sen đá còn tươi, nguyên vẹn ở gốc, tách ra khỏi thân tránh làm lá bị gãy ngang. Bạn nên dùng tay tách lá để lá còn nguyên vẹn cả cuống không nên sử dụng dao để tách lá vì như thế sẽ không nhân giống sen đá được.
[Image: nhan-giong-sen-da-3.jpg]
Sau  khi tách lá xong bạn không nên nhân giống sen đá ngay mà nên phơi lá ở nơi thoáng mát khoảng 2-3 ngày để phần cuống lá hơi khô lại, tuy nhiên có 1 lưu ý nhỏ là bạn không nên phơi lá dưới ánh nắng trực tiếp sẽ dễ gây  cháy lá.
Sau đó bạn lấy lá đặt lên đất ẩm, và cũng không để lá ở ngoài ánh nắng trực tiếp. Thường sử dụng đất mùn, đất đỏ, đất trộn với xơ dừa hoặc trấu để trồng sen đá, thường sử dụng nhất là đất trộn với xơ dừa vì vừa có độ thoát nước tốt vừa tăng độ dinh dưỡng cho đất.

Khoảng 2-3 tuần rễ từ lá sẽ mọc ra. Nếu 2-3 tuần mà bạn chưa thấy cây ra rễ thì có thể do thời tiết không thích hợp, nếu lá vẫn còn tươi thì có thể cây sẽ mọc rễ còn nếu lá hư thì bạn nên nhân bằng lá khác thôi. Tuy nhiên khi đó bạn không nên di dời cây vì rất dễ bị đứt rễ. Thời gian này bạn nên giữ độ ẩm vừa phải và đặt cây ở nơi râm mát, tránh nắng mạnh trực tiếp.
Sau 2-3 tháng bạn đã có 1 cây sen đá mới để trang trí cho khu vườn của mình rồi nhé.
 
2/ Trồng như thế nào để có vườn sen đá xinh đẹp?
Bạn nên lựa chọn nhiều loại sen đá đa dạng về màu sắc để khu vườn trong nhà của mình tươi sáng và xinh đẹp hơn.

Bạn có thể thêm tượng, hòn non bộ để khu vườn sinh động hơn.

Và thêm sỏi trắng hoặc sỏi màu (nếu thích) để tạo nên khu vườn xinh đẹp nhé.

3/ Cách chăm sóc sen đá:
Sen đá rất dễ chăm sóc, một tuần bạn chỉ cần tưới 1 lần, và phới nắng cho cây thường xuyên. Tránh không nên tưới lên lá cây bạn nhé vì sen đá dạng búp hoa nên dễ đọng nước lại trên kẽ lá dễ bị úng.
Chúc các bạn thành công tạo nên một khu vườn xinh đẹp theo phong cách của riêng mình nhé.
by diemzenova at 07-06-2017, 04:52 PM
Thước đo sâu Mitutoyo được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp.Thước đo sâu Mitutoyo được thiết kế để đo độ sâu của các chi tiết, các  bậc ren và các rãnh trong động cơ của thiết bị.Thước đo sâu Mitutoyo có 2 loại: thước đo sâu Mitutoyo loại cơ và thước đo sâu Mitutoyo loại điện tử.

Chức năng của thước đo sâu Mitutoyo:

  • Có thể đo  sâu ở mức 15cm


  • Kết quả được hiển thị ở vạch chía kim loại, các thông số được hiển thị rõ ràng, dễ đọc và dễ sử dụng.


  • Dễ dàng sử dụng trong mọi môi trường và mang lại kết qảu một cách chính xác.


  • Thước đo sâu Mitutoyo được làm bằng chất liệu hợp kim chắc chắn không lo bị hoen gỉ


  • Có ốc vít cố định dễ dàng đo liên tiếp.


  • Thiết kế gọn gàng, tiện lợi khi mang theo.

 
Thước đo sâu Mitutoyo


Cách sử dụng thước đo sâu Mitutoyo:

Bước 1: Làm sạch bề mặt cần đo và lau khô.

Bước 2: Làm sạch bề mặt thước đo để dễ dàng xem kết quả sau khi đo.

Bước 3: Nới lỏng các ốc vít và di chuyển thanh trượt phù hợp, dùng ốc hãm để đo các vị trí kê tiếp nhau.

Bước 4: Di chuyển thanh trượt của thước đo sâu Mitutoyo về phía trước và phía sau để kiểm tra xem hiển thị có đúng không.


Hoạt động của thước đo sâu Mitutoyo điện tử:


Bước 1: Đầu tiên nhấn nút ON/OFF để bật điện.

Bước 2: Chọn đơn vị đo bằng cách nhấn nút inch/mm.

Bước 3: Thiết lập bằng không bằng cách chọn nút Zero.

Bước 4: Để thước đo xuống lỗ cần đo đến khi bề mặt đo chạm xuống đáy của sản phẩm đang được đo.

Bước 5: Thắt chặt nút kẹp.

Bước 6: Rút thước đo sâu ra Mitutoyo ra và đọc kết quả từ màn hình hiển thị.

 
Cách sử dụng thước đo sâu Mitutoyo


Nếu không sử dụng trong thời gian dài thì nên tháo pin ra khỏi thước đo. Lưu ý là khi đo nên đặt thước đo thẳng đứng trên bề mặt cần đo. Hạn chế va chạm khi đo và nhớ đeo găng tay khi đo vì sẽ gây ra sai số khi đo. Nếu không sử dụng trong thời gian dài thì nên tháo pin ra khỏi thước đo.

Thước đo sâu Mitutoyo được lợi thế về thương hiệu Mitutoyo được thành lập vào năm 1978 của Nhật, chuyên về sản xuất các thiết bị đo lường . Trụ sở chính được đặt tại Nhật Bản và hiện nay Mitotuyo đã mở rộng quy mô sang các nước Úc, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, … Tại Việt Nam Mitutoyo có văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mạng lưới phân phối của Mitutoyo có mặt ở khắp các tỉnh thành và các sản phẩm rất được ưa chuộng.

Trên đây là những thông tin về Thước đo sâu Mitutoyo, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn cần tìm hiểu thông tin về thước đo sâu Mitutoyo. Các bạn muốn biết thêm chi chi tiết tham khảo tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM
by sendadep at 04-06-2017, 09:55 PM
Sen đá bị héo thường là những dấu hiệu khó nhận thấy nhất, bởi vì sen đá thường cần rất ít nước nên chúng ta hay nhầm lẫn thành hiện tượng thay lá tự nhiên. Vì thế cần phải xác định kĩ những dấu hiệu cho thấy sen đá bị héo để kịp thời cứu chữa nhé.
1/ Sen đá bị héo thường có những dấu hiệu gì?
Khi bị thiếu nước các cánh của sen đá sẽ yếu dần, mềm và không còn cứng cáp như trước nữa, các cánh rất dễ bị rụng, chỉ cần một va chạm nhẹ cũng có thể là cho cánh sen đá rụng xuống.
Một dấu mà cũng có thể dễ dàng nhận thấy khi sen đá bị héo đó là các lá của sen đá sẽ bị nhăn lại, không còn căng mọng và trơn láng nữa.

[Image: sen-da-bi-heo-1.jpg]
Khi bị héo thì các lá sen đá sen ngả màu vàng, mềm, dai hơn, vì mất nước nên các lá sẽ teo dần lại không còn mọng nước như ban đầu nữa. Nhưng các bạn nên cẩn thận quan sát vì khi úng nước các lá sen đá cũng sẽ bị vàng tuy nhiên khi chạm vào thì các lá bị úng nước sẽ dễ bị gãy vỡ, còn khi bị héo thì các lá sen đá sẽ mềm và dai.
 
 
2/ Cách khắc phục khi sen đá bị héo:
Khi thấy sen đá có dấu hiệu trên thì đầu tiên bạn nên kiểm tra kiểm tra đất trồng, nếu đất quá khô thì bạn nên tưới thêm nước vào, tuy nhiên không được tưới quá nhiều nước một lần vì như vậy cây dễ bị sốc và không phục hồi kịp vì thế bạn nên tưới từ từ ít nước, và tưới vừa ẩm đất là được, rồi 2-3 ngày sau bạn mới tiếp tục tưới, đến khi cây tươi khỏe trở lại thì 5-7 ngày bạn mới nên tưới nước một lần vì sen đá thường sống trong khí hậu khô thoáng nên cũng không cần nhiều nước lắm.
[Image: sendadep-4.jpg] 
Nếu cây của bạn đã được trồng lâu khoảng 6 tháng đến 1 năm mà chưa thay đất hoặc chậu và xuất hiện những dấu hiệu đó thì cũng có thể sen đá của bạn đạng bị cạn kiệt chất dinh dưỡng hoặc cây phát triển lớn và bị thiếu đất sống. Lúc đó bạn nên chuyển cây sang một chậu lớn hơn hoặc bón thêm chút phân tan chậm cho cây nhé.
[Image: sendadep-43.jpg]
Chúc các bạn có một vườn sen đá khỏe mạnh.
Chào mừng, Khách
Bạn cần phải đăng ký trước khi bạn có thể đăng trên trang web của chúng tôi.
Tên đăng nhập

Mật khẩu


Tìm kiếm Diễn đàn

Thống kê Diễn đàn
Thành viên: 3,670
Thành viên mới nhất: toantoanha
Số chủ đề: 2,465
Số bài viết: 3,497
Thành viên online
Hiện đang có 59 người dùng trực tuyến.
0 Thành viên | 59 Khách

Color Skins

Change Color:

Background Patterns:

Background Images:

Background Header:

Setting Panel

Main Options: